Danh mục sản phẩm
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 • TRỤ SỞ HÀ NỘI

  Số 48 Phố Phú Xá, Phú Thượng, Tây Hồ Mr.Lương: 0988588880 vfvtelecom@gmail.com
 • KINH DOANH BÁN LẺ

  Số 48 Phố Phú Xá, Phú Thượng, Tây Hồ Mr. Linh: 0967212333 Mr.Định: 0983.484.747 vfvtelecom@gmail.com
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

  19/4 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu Mr. Linh: 0967212333 vfvtelecomdn@gmail.com
 • CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

  Số 14, Đường 53,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức Mr.Linh: 0967.212.333 Mr.Hưng: 0973931345 vfvtelecomhcm@gmail.com
Tìm kiếm nâng cao
Fanpage
vfvtelecom.com
Lượt truy cập
 • 3
 • 207
 • 3,549,507

Dịch vụ công ty

  06/09/2014

ên công ty: Công ty TNHH Tin học Viễn thông VFV Việt Nam


Tên giao dịch viết tắt: VFV Co., Ltd


Trụ sở công ty: Phòng 213, Tòa Nhà A5, Ngõ 28, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.


Websize: vienthonggiare.com      Email: tranluonght@gmail.com

 

ĐT: 0462 70 80 90    Hotline: 0988588880


Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giới thiệu chung về VFV:

VFV Việt nam được thành lập ngày 21/11/2012. Số GPKD 0106042264 được Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp. Với đội ngũ cán bộ là các Kỹ sư, các kỹ thuật viên chuyên nghành điện tử, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tại các Công ty, tập đoàn lớn như VIETTEL – FPT – VNPT, Từ nền tảng sẵn có đó Công ty chúng tôi đã phục vụ tận tụy, và lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm trung tâm phát triển, VFV đã từng bước khẳng định và tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng, camera quan sát, dịch vụ kỹ thuật văn phòng, Internet cáp quang siêu tốc độ... Ngày càng bền vững, uy tín và chuyên nghiệp nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại, VFV là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Cissco, TP-Link, Zyxel, D-Link… chuyên nghiệp và thân thiện trên khắp địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh hệ thống showroom, Công ty VFV Việt Nam đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website vienthonggiare.com, vfvtelecom.com giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

VFV xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí 20Km, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... Cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng thoải mái khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Sứ mệnh của công ty
VFV xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Chinh phục công nghệ cùng bạn” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty VFV Việt nam là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Dịch vụ hàn cáp quang Hà Nội & Miền Bắc

Dịch vụ hàn cáp quang Hà Nội & Miền Bắc

Dịch vụ hàn nối sợi cáp quang, xử lý sự cố cáp quang bằng công nghệ tiên tiến nhất, đo kiểm tra hệ thống bằng máy đo OTDR với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn thiết kế hệ thống mạng cáp quang.

Sữa chữa máy hàn máy đo cáp quang

Sữa chữa máy hàn máy đo cáp quang

- Vfvtelecom với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chuyên sữa chưa máy hàn máy đo cáp quang, hàn quốc, nhật bản, trung quốc - Sữa chữa máy hàn máy đo giá doa động từ 5 triệu - 12 triệu, tùy thuộc vào lỗi của từng máy hàn.