Danh mục sản phẩm
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 • TRỤ SỞ HÀ NỘI

  Số 48 Phố Phú Xá, Phú Thượng, Tây Hồ Mr.Lương: 0988588880 vfvtelecom@gmail.com
 • KINH DOANH BÁN LẺ

  Số 48 Phố Phú Xá, Phú Thượng, Tây Hồ Mr. Linh: 0967212333 Mr.Định: 0983.484.747 vfvtelecom@gmail.com
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

  19/4 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu Mr. Linh: 0967212333 vfvtelecomdn@gmail.com
 • CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

  Số 14, Đường 53,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức Mr.Linh: 0967.212.333 Mr.Hưng: 0973931345 vfvtelecomhcm@gmail.com
Tìm kiếm nâng cao
Fanpage
vfvtelecom.com
Lượt truy cập
 • 4
 • 250
 • 4,016,541

Lượt xem: 14540

Đầu nối quang Fast Connector SC-APC

Mã sản phẩm : sc/apc

- Đầu nối quang Fastconnecter SC/APC, Đầu nối thi công quang không cần sử dụng máy hàn - Sản phẩm có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần - Thi công cáp quang không cần sử dụng đến máy hàn chi phí thi công thâp - Xuấn xứ Hàn Quốc

30.000đ
Số lượng:

  Vfvtelecom tự hào là nhà phân phối sản phẩm Fast connector SC/APC (Đầu nối cáp quang SC không cần sử dụng máy hàn)

  Ngày nay cáp quang là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực truyền dẫn viễn thông, thi công cáp quang, nhưng chi phi thi công cáp quang rất cao đặc biệt là chi phí đầu tư máy hàn để thi công cáp quang là rất lớn lên đến vài trăm triệu... vì vậy vfvtelecom xin giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp thi công cáp quang không cần máy hàn cáp quang bằng đầu nối Fast connector.

  Đầu nối quang nhanh hay có tên gọi khác là fast connector, là thành phần không thể thiếu trong thi công mạng cáp quang, nhất là với hệ thống mạng FTTH đang dần chiếm lĩnh thị trường như hiện nay. Đầu nối quang nhanh giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thi công cáp quang kể cả về thời gian, tiền bạc cũng như không yêu cầu phải người có trình độ cao mới có thể làm được. Đầu nối quang Fast connector SC được sử dụng để đấu nối trực tiếp vào sợi quang mà không cần phải sử dụng đến máy hàn.

  Fast connector được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất, đầu nối quang nhanh hỗ trợ tích cực và hiệu quả  tối đa cho các kỹ sư trong quá trình thi công đấu nối cáp sợi quang FTTx, với mức chi phí bỏ ra rất rẻ, thời gian thực hiện cực nhanh cũng như tuổi thọ mối nối khá cao và chất lượng, vậy nên đầu nối quang nhanh fast connetor  được sử dụng rộng rãi trong thi công cáp quang hiện nay.

  Các loại đầu nối quang nhanh phổ biến là đầu SC gồm SC/UPC và SC/APC, ngoài ra còn có đầu nối nhanh chuẩn FC hoặc LC nhưng ít thông dụng hơn.

  Cấu tạo của fast connector:

  Ưu điểm của đầu nối nhanh Fast connector:

  - Thi công nhanh gọn, không cần mài sợi, không cần nhiều dụng cụ
  - Dễ dàng thi công trong thời gian không đầy 3 phút
  - Hỗ trợ tái sử dụng đến 05 lần
  - Độ bền cao, có thể hoạt động liên tục trong 25 năm
  - Suy hao tiếp xúc thấp (Ave. 0.25dB) and high Return Loss

  Hướng dẫn bấm fast connector


  Để đấu nối được đầu fast connector chúng ta cần một bộ dụng cụ làm cáp quang bao gồm các thiết bị sau: 
  1. Dao cắt sợi quang
  2. Kìm tách vỏ cáp quang thuê bao
  3. Kìm tuốt sợi quang
  4. Bút soi sợi quang
  5. Giấy lau và lọ dựng cồn


  Bước 1. Đưa nắp cố định vào sợi cáp quang thuê bao đệm chặt, sau đó tuốt và cắt sợi quang theo kích thước như hình vẽ:
   

  Bước 2. Đưa sợi quang đã cắt vào đầu nối nhanh Fast Connector SC/APC sao cho bề mặt sợi quang tiếp xúc với sợi quang đặt sẵn bên trong đầu nối nhanh Fast Connector SC/APC sau đó đẩy nhẹ sợi quang cho sợi quang hơi cong lên một chút rồi đẩy cái lẫy màu vàng về phía trước để giữ chặt sợi quang và nhẹ nhàng cố định bằng nắp bịt có ren vặn. Vậy là xong rất đơn giản phải không nào. Chưa đầy 3 phút là các bạn đã có thể thi công hoàn thành 1 đầu nối quang nhanh.
   

  Xem ảnh toàn bộ quy trình bấm đầu nối nhanh fast connector:


  Một số hình ảnh sản phẩm:


  Quý khách quan tâm đến giá đầu fast connectorgiá đầu nối cáp quang SC/APC/UPC hoặc muốn tìm hiểu để mua đầu fast connector giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ,. Viễn Thông VFV cung cấp sản phẩm đầu nối quang nhanh fast connector các loại SC, fast connector FC với đủ chủng loại, mẫu mã, giá thành rẻ. Có áp dụng giảm giá cho khách hàng đại lý hoặc anh em kỹ thuật mua hàng với số lượng nhiều.